Chính sách

Chính Sách Đổi HàngMiengdanrang.net luôn trân trọng sự tín nhiệm của quý khách giành cho chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, miếng dán trắng răng Crest 3D White thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa. Theo đó, tất cả các sản phẩm được mua tại Miengdanrang.net đều có thể đổi trả trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng.

Để được thực hiện đổi trả hàng hoá, quý khách cần giữ lại Hóa đơn mua hàng tại Miengdanrang.net. Sản phẩm được đổi trả là những sản phẩm đáp ứng được những điều kiện trong Chính sách đổi trả hàng hóa.

Miengdanrang.net thực hiện đổi hàng/trả lại tiền cho quý khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng, trừ những trường hợp sau:

•      Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

•      Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

•      Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển, …

•      Không đạt chất lượng như: hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan, ...

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được miếng dán trắng răng Crest 3D White. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng, Hotline : (08) 98 033379

Miengdanrang.net sẽ không chấp nhận đổi/trả hàng khi:

•      Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

•      Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…

•      Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

•      Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).

•      Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.

MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST 3D WHITE CHÍNH HÃNG MỸ

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Liên hệ đặt hàng qua Zalo: 0906.621.091 
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 5 Đánh giá


Các tin khác

 • Chính Sách Thanh Toán

  Chính Sách Thanh Toán

  Ngày Đăng : Monday, November 30, -0001
  Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects chia sẻ cùng quý khách phương thức thanh toán đơn giản và tiện ích nhất. Hướng tới mục tiêu nhanh chóng và Tiết kiệm thời gian...
 • Chính Sách Nhãn Hiệu

  Chính Sách Nhãn Hiệu

  Ngày Đăng : Monday, November 30, -0001
  Miếng dán trắng răng Crest 3D White, nhãn hàng nhận được giấy chứng nhận Top 1 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng Mỹ bình chọn. Thương hiệu uy tín, sản...
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Giao Hàng Tận Nơi

  Ngày Đăng : Monday, November 30, -0001
  Miếng dán trắng răng Crest 3D White, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin trong thời điểm hiện tại, mua hàng online tại nhà đang là một phương thức mua sắm thông minh vô cùng...

Đối tác chiến lược