hỏi đáp

Tại sao bạn yêu thích và chọn miếng dán trắng răng Crest 3D White

Tại sao bạn yêu thích miếng dán trắng răng Crest 3D White?

- Có thể nói, miếng dán trắng răng Crest 3D White là một sáng chế mang tính đột phá của Crest, nhằm đem lại giải pháp làm trắng răng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tại nhà cho người tiêu dùng không có quá nhiều thời gian và tiền bạc để đến phòng khám chuyên khoa.

- Để tìm hiểu miếng dán trắng răng Crest 3D White có tốt không, có phù hợp với tình trạng răng miệng. Dưới đây là những đánh giá, lưu ý khi sử dụng ​miếng dán trắng răng Crest 3D White.

Thành phần của Miếng dán trắng răng Crest 3D White:

- Là chất làm trắng Hydrogen Peroxide nồng độ 10%, giúp loại bỏ hiệu quả đến 95% những vết ố, vàng, xỉn màu trên răng vì sử dụng cà phê, bia rượu, thuốc lá …

- Hiệu quả sử dụng tương đối nhanh, chỉ sau ba ngày sử dụng đã thấy răng có sự thay đổi về màu sắc men răng, đến khi dùng hết một liệu trình khoảng 15 ngày thì răng trắng sáng rõ rệt.

- Hiệu quả này có thể duy trì từ 12 tháng trở lên, tùy vào chế độ ăn uống cũng như chăm sóc răng miệng của bạn.

- Công nghệ chống trượt Advanced Seal giúp miếng dán bám chắc trên răng, không lo bị tuột, rơi khi sử dụng. Nhờ vậy, chúng ta có thể vừa sử dụng miếng dán, vừa làm việc, đi lại bình thường mà không sợ miếng dán bị rơi trong quá trình ấy. 

- Để mua hàng miếng dán trắng răng Crest 3D White chính hãng với phương cách đơn giản nhất bạn vui lòng liên hệ tại mục LIÊN HỆ.

 

 

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST 3D WHITE

CÔNG THỨC HOẠT ĐỘNG

  • Với cùng công thức hoạt chất sử dụng trong các phương pháp làm trắng răng tại các phòng khám nha khoa, và được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Mỹ, các dòng miếng dán trắng răng Crest 3D White an toàn tuyệt đối cho men răng trong quá trình sử dụng. 
  • Công nghệ Advanced SealTM tiên tiến giúp cố định miếng dán trên răng ngay cả khi người dùng di chuyển, nói chuyện hay làm các công việc thông thường khác, miếng dán trắng răng Crest 3D White đem đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng. 
  • Hiệu quả trắng răng được duy trì độ trắng lên đến 18 tháng.

PHÂN LOẠI MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST 3D WHITE

- Có 3 loại miếng dán trắng răng Crest 3D White cao cấp, hiện tại 3 loại này được giới trẻ yêu thích nhất trong năm 2019.

+ Loại 1: Miếng dán trắng răng Crest 3D White dòng cao cấp Diamond CREST 3D WHITE 1H EXPRESS.

   Đơn giá: 550.000đ/hộp - bao gồm 7 gói (14 miếng dán); sử dụng trong 7 ngày.       ===> LÊN TONE nhanh nhất.

Loại 2: Miếng dán trắng răng Crest 3D White dòng cao cấp Luxury CREST 3D WHITE PROFESSIONAL EFFECTS.

   Đơn giá: 925.000đ/hộp - bao gồm 20 gói (40 miếng dán); sử dụng trong 20 ngày.         ===> LÊN TONE rõ nhất.

+ Loại 3: Miếng dán trắng răng Crest 3D White dòng cao cấp Blue Ruby Light CREST 3D WHITE WHITH LIGHT.

    Đơn giá: 1.250.000đ/hộp - bao gồm 10 gói (20 miếng dán); sử dụng trong 10 ngày.            ===> LÊN TONE nhanh nhất nhờ liệu pháp chiếu đèn Led ánh sáng Blue, dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Crest (tập đoàn P&G). Được giới trẻ trên thế giới bình chọn yêu thích nhất năm 2019.

- Miengdanrang.net chuyên phân phối và mua bán sản phẩm chính hãng Crest, độc quyền của thương hiệu đến từ Mỹ tại Vietnam. Miengdanrang.net đại diện hình ảnh, sản phẩm thương mại uy tín của nhãn hàng chính hiệu Crest.

- Quý khách liên hệ mua hàng ở đâu là hàng chuẩn, uy tín chính hãng? Vui lòng liên hệ tại các ĐẠI LÝ trên toàn quốc.

Hotline: (08) 98 033379 

Zalo: 0906.621.091

 

 

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

ĐIỀU GÌ DẪN ĐẾN BẠN QUYẾT ĐỊNH CHỌN CHÚNG TÔI

Đối tác chiến lược