Tin tức & sự kiện

Bí quyết lựa chọn loại miếng dán trắng răng Crest 3D White phù hợp nhất cho bạn

Ngày Đăng : Thursday, June 20, 2019BÍ QUYẾT LỰA CHỌN LOẠI MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST 3D WHITE PHÙ HỢP NHẤT CHO BẠN

Bạn đã sẵn sàng chọn một dòng sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White nào phù hợp cho mình chưa?

1. Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn và hiệu quả

Miếng dán trắng răng cho hiệu quả tẩy trắng răng rõ rệt nhờ tác dụng của thuốc tẩy trắng răng. Tuy nhiên, khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng, bạn cần phải thực hiện đúng cách, theo đúng chỉ dẫn của từng loại.

Mỗi gói miếng dán trắng răng sẽ bao gồm 2 miếng, sử dụng cho 2 hàm răng.

Một miếng dán kích thước dài cho hàm trên và một miếng ngắn sử dụng cho hàm dưới.

– Bước 1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Trên mỗi miếng dán sẽ có các thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, thời gian chờ giữ miếng dán trên răng. Bạn cần đọc kỹ phần hướng dẫn của từng loại để sử dụng đúng cách, tránh gây ảnh hưởng tới răng miệng do nắm các thông tin không đầy đủ.

– Bước 2. Vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng, bạn nên đánh răng bằng nước sạch 30p trước khi dán miếng dán, không nên sử dụng kem đánh răng, dùng tăm hay chỉ nha khoa làm sạch răng nếu răng bạn bị dính thức ăn, điều này sẽ giúp phát huy tác dụng làm trắng răng của miếng dán tốt hơn.

– Bước 3. Dán miếng dán trắng răng

Kiểm tra các miếng dán để sử dụng đúng miếng dán cho từng hàm, miếng dài cho hàm trên và miếng ngắn cho hàm dưới. Bóc miếng dán trắng răng và dán chắc chắn lên bề mặt của răng. Bạn có thể lấy tay miết để miếng dán phẳng lên răng, tránh dán lên nướu.

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White tại nhà (Ảnh)

– Bước 4. Chờ miếng dán hoạt động và phản ứng hoạt hóa

Thông thường, thời gian để miếng dán trắng răng phát huy tác dụng khoảng 30 – 60p tùy loại miếng dán. Vì thế, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trên mỗi miếng dán để thực hiện cho đúng.

  • Với loại miếng dán trắng răng kèm đèn thì sau 60p dán miếng dán, bạn ngậm đèn chiếu Crest 3D White cho vừa khít với khuôn miệng cho đến khi ánh sáng tự tắt.

– Bước 5. Súc lại miệng và làm sạch răng

Sau khi đủ thời gian, bạn gỡ bỏ miếng dán ra khỏi răng. Súc miệng bằng nước sạch và chải răng lại để loại bỏ hết gel tẩy trắng khỏi răng miệng.

Nụ cười trắng sáng sau khi sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White (Ảnh)

Ghi chú: để đạt hiệu quả cao, trong thời gian dán miếng dán trắng răng không nên ăn uống gì.

2. Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Miếng dán trắng răng có chứa thuốc tẩy trắng răng nồng độ an toàn. Tuy nhiên, khi sử dụng, nếu không thực hiện đúng cách, thì miếng dán tẩy trắng răng lại gây ra những tác hại đối với răng miệng. Vì vậy, bạn nên lưu ý một số thông tin sau khi quyết định dùng miếng dán làm trắng răng.

– Lựa chọn sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Trên miếng dán trắng răng có ghi thông tin đầy đủ về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng. Có thể tham khảo sản phẩm của những người đã từng dùng qua sản phẩm bạn định mua.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng. Khi dán miếng dán trắng răng, chỉ nên dán vào bề mặt răng. Tuyệt đối không dán vào vị trí nướu vì thuốc tẩy sẽ gây kích ứng.

– Nên dán đúng thời gian ghi trên sản phẩm và gỡ bỏ khi hết thời gian. Không nên để miếng dán quá lâu vì khi đó không mang lại hiệu quả làm trắng hơn mà còn ảnh hưởng tới răng, dễ gây ê buốt cho răng nướu.

Miếng dán trắng răng chỉ nên dùng 1 lần/ngày, sử dụng ít nhất trong 3 ngày với loại Professional Effects, 1 ngày với loại 1 hour và bộ sản phẩm kèm đèn để có hiệu quả. 

 Bí quyết chọn dòng miếng dán trắng răng phù hợp với men răng của bạn, tùy thuộc vào cấp độ của dược phẩm tẩy trắng mà chúng ta chọn chủng loại miếng dán trắng răng, cũng như liệu trình bạn xài, câu trả lời như sau:

Loại 1: Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects (Combo 20 gói – dùng trong 20 ngày)

Mô tả:

Dành cho răng bình thường, không quá nhạy cảm

- Cấp độ làm trắng răng: Cao

- Đối tượng sử dụng: Người bị vàng răng do thực phẩm, do vệ sinh răng miệng không đúng cách, do sử dụng các loại thức uống gây ố màu răng như trà, cafe, rượu, bia, thuốc lá … trong thời gian lâu.

- Yêu cầu khi sử dụng: bạn muốn răng mình trắng lên từ từ, an toàn cho men răng, không gây ê buốt thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

- Răng trắng sáng hơn rõ rệt chỉ sau 3 ngày sử dụng; là sản phẩm cân bằng và đáng lựa chọn nhất trong tất cả các dòng miếng dán trắng răng Crest 3D White.

- Sức mạnh làm trắng mạnh mẽ kết hợp cùng công nghệ Advanced Seal giúp cố định miếng dán trên răng trong suốt thời gian dán.

- Hoạt chất làm trắng: Hydrogen peroxide 10%.

- Thời gian sử dụng/lần: 30 phút

- Số miếng dán trắng răng/ 1 hộp: 20 gói (40 miếng dán), duy trì răng trắng sáng 12 tháng.

- Giá: 929.000đ

Dòng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects này phù hợp với nhu cầu khách hàng làm trắng dần theo thời gian khoảng 3 ngày trở lên thì mới lên tông, an toàn cho men răng.  Lợi thế của dòng này là cải thiện độ trắng sáng răng tự nhiên và không gây ê buốt. Răng bạn sẽ trắng lên thấy rõ sau 3 ngày sử dụng sản phẩm. Sau khi sử dụng đủ liệu trình 20 ngày răng bạn sẽ giữ trắng được đến 12 tháng.

Hộp miếng dán trắng răng Crest 3D White dòng Professional Effects (Ảnh)

Loại 2: Bộ Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Kèm Đèn Crest 3D White Whitestrips With Light (Combo 10 gói - dùng trong 10 ngày)

Mô tả:

- Dành cho bình thường, không quá nhạy cảm.

- Cấp độ làm trắng răng: Rất cao

- Đối tượng sử dụng: Người bị vàng răng do thuốc lá, do uống nhiều kháng sinh, răng bị vàng nhiều, bị ố vàng trên 10 năm.

Yêu cầu khi sử dụng: Bạn muốn có ngay một hàm răng trắng trong thời gian ngắn, hiệu quả cao, giữ trắng lâu thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

- Đây là dòng miếng dán mạnh nhất vì được hỗ trợ thêm đèn chiếu ánh sáng xanh, giúp tối ưu hóa hiệu quả của miếng dán.

- Răng bạn sẽ trắng lên ngay sau khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên.

- Sức mạnh làm trắng mạnh mẽ kết hợp cùng công nghệ Advanced Seal giúp cố định miếng dán trên răng trong suốt thời gian dán.

- Hoạt chất làm trắng: Hydrogen peroxide 14%.

- Thời gian sử dụng/lần: 60 phút.

- Số miếng dán trắng răng/ 1 hộp: 10 gói (20 miếng dán) kèm đèn chiếu, duy trì răng trắng sáng 36 tháng.

- Giá: 1.200.000đ

Dòng Bộ Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Kèm Chiếu Đèn là dòng miếng dán mạnh nhất vì được hỗ trợ thêm đèn chiếu ánh sáng xanh, giúp tối ưu hóa hiệu quả của miếng dán, răng bạn sẽ trắng lên ngay sau khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên. Nếu bạn sở hữu một hàm răng bình thường, không quá nhạy cảm, muốn có ngay một hàm răng trắng trong thời gian ngắn, hiệu quả cao, giữ trắng lâu thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

Hộp miếng dán trắng răng Crest 3D White miếng dán kèm theo chiếu đèn Whitestrips With Light - đèn led (Ảnh)

Loại 3: Miếng dán trắng răng Crest 3D White Whitestrips 1 Hour Express (Combo 7 gói - dùng trong 7 ngày)

Mô tả:

- Dành cho bình thường, không quá nhạy cảm.

- Cấp độ làm trắng răng: Rất cao

- Đối tượng sử dụng: Người cần làm trắng cấp tốc chỉ sau một lần dán với chi phí thấp.

- Yêu cầu khi sử dụng: Nếu bạn sắp đi dự đám cưới, dự tiệc, sinh nhật, đi sự kiện, thuyết trình trước đám đông, cần sự nổi bật hoặc đơn giản là đi hẹn hò, đi chơi, cần tút lại hàm răng cho sáng bóng bắt mắt, thì chỉ cần dán 60p là bạn đã sở hữu ngay cho mình một hàm răng trắng nổi bật rồi.

- Răng trắng lên thấy rõ ngay sau khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên.

- Sức mạnh làm trắng mạnh mẽ kết hợp cùng công nghệ Advanced Seal giúp cố định miếng dán trên răng trong suốt thời gian dán

- Hoạt chất làm trắng: Hydrogen peroxide 14%.

- Thời gian sử dụng/lần: 60 phút.

- Số miếng dán trắng răng/ 1 hộp: 7 gói (14 miếng dán), duy trì răng trắng sáng 9 tháng.

- Giá: 550.000đ

Dòng Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White 1 Hour Express này phù hợp với nhu cầu khách hàng làm trắng răng cấp tốc chỉ sau một lần dán với chi phí thấp. Nếu bạn sắp đi dự đám cưới, dự tiệc, sinh nhật, đi sự kiện, thuyết trình trước đám đông,… cần sự nổi bật hoặc đơn giản là đi hẹn hò, đi chơi, cần tút lại hàm răng cho sáng bóng bắt mắt, thì chỉ cần dán 60p là bạn đã sở hữu ngay cho mình một hàm răng trắng nổi bật rồi.

Hộp miếng dán trắng răng Crest 3D White 1 Hour Express (Ảnh)

Mua miếng dán trắng răng Crest 3D White chính hãng, chất lượng uy tín ở đâu?

Miengdanrang.net có bán tất cả các dòng sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White kể trên, hàng chính hãng 100%, free ship toàn quốc. Hãy nhanh tay truy cập Website, Fanpage, nhắn tin Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho MDR Crest theo số Hotline: 0906.621.091 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về cách dùng sản phẩm và chia sẻ 1 cách nhiệt tình nhất về sản phẩm miếng dán trắng răng Crest.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 3 Đánh giá

SẢN PHẨM NỔI BẬTCác tin khác

Đối tác chiến lược