Tin tức & sự kiện

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects hiệu quả nhất

Ngày Đăng : Thursday, April 04, 2019Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects

Sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects là một trong những lựa chọn thông minh để làm sáng hàm răng xỉn màu, ố vàng do thực phẩm của mình. Tuy vậy, các miếng dán trắng răng đa dạng và tiện lợi chỉ thực sự phát huy tác dụng khi bạn biết cách sử dụng đúng.


1. Công dụng của miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects


Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects chính là một sản phẩm làm trắng răng được bày bán rộng rãi trên thị trường. Đây là một phương pháp làm trắng răng nhanh và tiện lợi được thiết kế đặc biệt.

 

 

 

Miếng dán trắng răng Crest 3D White dòng Professional Effects chính hãng Mỹ (Ảnh)

 

Mỗi miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects có dạng trong suốt như băng dính, trong đó có chứa hoạt chất làm trắng hydrogen peroxide với liều lượng khác nhau tùy thuộc vào từng thương hiệu. ngoài hydrogen peroxide thì miếng dán trắng răng còn có một số thành phần khác kết hợp để làm trắng răng và loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn bám trên bề mặt răng, ngăn ngừa các mảng bám cao răng hiệu quả.


Một số miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects phổ biến trên thị trường hiện nay là miếng dán trắng răng Crest: miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects, Crest 3D White With LightCrest 3D White 1H Express ...2. Sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects như thế nào để có hiệu quả?


Việc sử dụng miếng dán trắng răng chỉ đơn giản là dính trực tiếp miếng dán lên răng nhưng nếu muốn đạt hiệu quả tẩy trắng cao nhất, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

 

 

Các bước sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White (Ảnh)

 

 

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects, làm sạch răng bằng nước. Tốt nhất nên đánh răng, sau khi đánh răng xong khoảng 30 phút, bạn dán miếng dán lên răng sao cho cả miếng dán trải đều trên các răng, ấn nhẹ vào kẽ răng.

Thông thường, mỗi gói sẽ có 2 miếng dán trắng răng được sử dụng cho 2 hàm răng khác nhau. trong đó, miếng dán dài hơn dùng để dán lên hàm trên, phần dư gập vào mặt trong của răng. Còn miếng dán ngắn hơn được dùng cho hàm dưới, thao tác dán được thực hiện tương tự như cách trên. Chú ý, khi dán bạn nên khéo léo để mép của miếng dán nằm trên bờ răng, tránh không cho chạm vào nướu và lợi.

Sau khi cố định miếng dán, bạn giữ nguyên khoảng 30 phút, trong khoảng thời gian này tuyệt đối không nên ăn uống và không để lưỡi đẩy chạm vào lên phần miếng dán bên mặt trong của răng. Sau 30 phút, bạn gỡ miếng dán ra rồi súc miệng lại thật sạch với nước.

 

 

Một gói miếng dán trắng răng Crest 3D White dòng Professional Effects (Ảnh)

 

 

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects có thực sự hiệu quả như quảng cáo?


Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects được khá nhiều người ưa chuộng và được các nhà sản xuất ca ngợi là có thể làm sáng răng nhanh chỉ sau một thời gian ngắn, thậm chí chỉ sau 7 ngày sử dụng. Thương hiệu Crest 3D White đình đám trong lòng giới trẻ và giới Nha khoa.

Đặc biệt, khi sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects, bạn nên chú ý chọn các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, date 2020 nên chọn các miếng dán có nồng độ thích hợp đã được kiểm chứng là an toàn trong thực tế. Trong khi sử dụng miếng dán, bạn nên cách ly bờ môi và lợi để không gây tổn hại tới các bộ phận này.


 

Mã vạch sản phẩm và hạn sử dụng của sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White là năm 2020 (Ảnh)Cảm ơn bạn đã đánh giá
4.3 Sao 12 Đánh giá

SẢN PHẨM NỔI BẬTCác tin khác

Đối tác chiến lược