Tin tức & sự kiện

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Ngày Đăng : Thursday, August 08, 2019Giới thiệu miếng dán trắng răng Crest 3D White

Miếng dán trắng răng Crest 3D White là sản phẩm làm đẹp được phần đông khách hàng đánh giá cao về tính năng và chất lượng. Để có hiệu quả cao nhất, trước khi sử dụng, bạn nên tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm này để phù hợp với bạn nhất.  Thông tin gửi gắm trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về sản phẩm này.

Miếng dán trắng răng là gì? Thương hiệu miếng dán trắng răng Crest 3D White là của nước nào?

Miếng dán trắng răng là dải phim ni-lông trong suốt đã được bôi sẵn dược phẩm tẩy trắng răng với nồng độ nhất định và tiếp theo là một lớp keo mòng giúp bám chặt vào răng ban. Khi sử dụng, bạn sẽ dán trực tiếp miếng dán trắng răng lên bề mặt thân răng phía ngoài của răng.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White có thành phần chính là chứa dược phẩm làm trắng răng có tên là Hydrogen Peroxide (nồng độ 10%), giúp loại bỏ hiệu quả đến 90% - 95% những vết ố, vàng, xỉn màu đen thân răng vì sử dụng cà phê, bia rượu, thuốc lá, thực phẩm tạo màu ...

Miếng dán trắng răng Crest 3D White có xuất xứ từ Mỹ, Crest được nhập khẩu trực tiếp Hoa Kỳ về Việt Nam. Nên quý khách hàng an tâm về chất lượng, uy tín về độ chính hãng 100% của miếng dán trắng răng.

MIENGDANRANG.NET chuyên bán và phân phối miếng dán trắng răng Crest với mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn quốc. 

Với tính năng vô cùng độc đáo, tiện ích nhu cầu cao và làm trắng răng một cách cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Cùng việc miếng dán trắng răng có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng nên miếng dán trắng răng Crest 3D White được anh chị văn phòng, các bà nội trợ, học sinh - sinh viên và giới trẻ rất ưa chuộng.

Ưu điểm của miếng dán trắng răng Crest 3D White

• Tiết kiệm chi phí

• Tiện lợi, dễ dàng sử dụng

• Tiết kiệm thời gian, chỉ dành 30 phút mỗi ngày

• Có thể sử dụng kể cả đang di chuyển hoặc bất cứ nơi đâu

• Không đau, không ê buốt răng

• Hiệu quả nhanh chóng như mong đợi

Nhược điểm của miếng dán trắng răng Crest 3D White

• Làm trắng răng tốt hơn đối với răng bị ố vàng nhẹ

• Bạn không có một chế độ ăn uống bài bản hoặc nếu bạn chăm sóc răng miệng không hợp lý và thiếu khoa học thì hiệu quả làm trắng răng của miếng dán trắng răng sẽ giảm đi, lâu trắng làm mất thời gian của bạn (bị tái đi tái lại triệu chứng ố vàng men răng).

• Đối với cấu trúc men răng mỏng: thường thì miếng dán trắng răng Crest 3D White có thể gây ra cảm giác ê buốt nhẹ.

• Tuy tác dụng làm trắng răng của miếng dán trắng răng Crest 3D White là rất rõ ràng, nhưng thực tế thì nó chỉ tác động được một lớp men răng rất mỏng bên ngoài của răng, nên hiệu quả chỉ mang tính tạm thời và để duy trì độ trắng răng lâu hơn thì bạn nên dùng đủ liệu trình 20 ngày, hoặc dùng kèm theo kem đánh trắng răng Crest 3D White của Mỹ.

04 bước sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White hiệu quả cao nhất

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên.

Bước 1: Làm sạch răng bằng bàn chải lông mềm với nước sạch, sau đó dùng bông gòn lau sạch răng (không nên dán răng liền khi dùng kem đánh răng).
Bước 2: Vệ sinh tay sạch bằng xà phòng hoặc các loại nước rửa… sau đó lau khô.
Bước 3: Bắt đầu liệu trình dán miếng dán trắng răng Crest 3D White.
– Mở hộp đựng miếng dán lấy 1 gói xé ra có 2 miếng dán, tách miếng dán ra khỏi vỏ, 1 miếng dán ngắn còn lại dán hàm dưới trước, sau đó 1 miếng dán dài dán hàm trên, canh chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, ấn nhẹ để miếng dán dính chặt hơn vào từng răng; gấp phần mép còn dư của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch sau khi dán.
Bước 4: Sau hơn 30 phút, tháo bỏ miếng dán; súc miệng lại bằng nước sạch hoặc nước muối mua ở nhà thuốc. (Để đạt hiệu quả cao trong thời gian dán 30 phút không nên ăn uống gì).

Liệu miếng dán trắng răng Crest 3D White có an toàn cho men răng của bạn không?

• Trả lời: là rất an toàn cho men răng. Sản phẩm này được thiết kế để an toàn và hiệu quả khi sử dụng theo chỉ dẫn. Tất cả dữ liệu về an toàn của chúng tôi đều cho thấy miếng dán trắng răng Crest 3D White an toàn cho men răng. Chúng chứa cùng hoạt chất làm trắng như những sản phẩm vốn được nha sỹ sử dụng để làm trắng răng.

 Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 5 Đánh giá

SẢN PHẨM NỔI BẬTCác tin khác

Đối tác chiến lược