Tin tức & sự kiện

Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm tẩy trắng răng kèm đèn Led Crest 3D White Whitestrips With Light

Ngày Đăng : Tuesday, October 01, 2019



Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm tẩy trắng răng kèm đèn Led Crest 3D White Whitestrips With Light

Thương hiệu Crest luôn đi đầu quá trình đổi mới sản phẩm chăm sóc hàm răng chắc khỏe được thành lập năm 1955 đến hiện nay. Sự cải tiến rõ rệt của dòng sản phẩm đèn led 3D White Whitestrips With Light thương hiệu Crest của P&G Hoa Kỳ được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ”American Dental Association-ADA” công nhận khả năng tẩy sạch vết ố và mang lại hàm răng trắng sáng.

Để bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng của sản phẩm thì sau đây chúng tôi xin được chia sẻ các bước sử dụng của sản phẩm cũng như chia sẻ bí quyết để hàm răng của bạn được trắng sáng hơn.

Sản phẩm bộ tẩy trắng răng kèm đèn led 3D White Whitestrips With Light được sử dụng theo các bước dưới đây:

-Bước 1: Bạn cần phải làm sạch bàn chải lông mềm với nước sạch trong thời gian 30 phút trước khi bạn sử dụng miếng dán răng, bạn cũng có thể sử dụng tăm nếu răng của bạn bị dính thức ăn, tiếp đó bạn dùng khăn lau khô sạch răng. Lưu ý: bạn không nên đánh răng xong rồi dán miếng dán răng liền.

-Bước 2: Bạn tháo miếng dán ra khỏi bao bì, bạn trược dán lên răng, tiếp đó bạn cần điều chỉnh sau cho phù hợp vị trí miếng dán nằm ngay mép dưới của nướu bao bọc xung quanh răng, bạn cần ấn nhẹ cho bám chặt, phần miếng dán dư bạn gập lại mặt sau của răng. Chỉ sử dụng 2 miếng chia đều của hàm răng trên và dưới. Lưu ý:  Tránh miếng dán tiếp xúc vào mô mềm và nướu của răng.

Bước 3: Bạn đợi trong khoảng thời gian 60 phút. Sau đó, bạn đặt đèn led ánh sáng và dải hàm răng trên, ấn 2 bên nút  rồi bạn giữ đến khi đèn led tắt ( thì cũng tầm 5 phút). Tiếp làm lại với dải hàm răng dưới.

Bước 4: Bạn lấy dụng cụ ra và tháo bỏ miếng dán, cuối cùng bạn súc miệng lại bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý và sau đó bạn lau khô lại. Lưu ý: Để đảm bảo hàm răng của bạn đạt được hiệu quả cao thì trong thời gian dán 60 phút bạn không nên ăn uống gì.

Sau đây là một vài lưu ý nhỏ để bạn cẩn thận hơn trước khi sử dụng sản phẩm đèn led 3D White Whitestrips With Light:

  • Bạn được phép sử dụng sản phẩm đèn led 3D White Whitestrips With Light cho lứa tuổi người lớn và trẻ em phải trên 12 tuổi, đặc biệt không sử dụng cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi.
  • Khi dùng sản phẩm bạn phải luôn đảm bảo vệ sinh tay sạch sẽ và lau khô lại trong quá trình bạn dán sản phẩm lên hàm răng.
  • Tránh mọi tiếp xúc của miếng dán tiếp xúc lên da hay nướu răng, là quan trọng hơn nữa là bạn không được nuốt nước miếng.
  • Sản phẩm đèn led 3D White Whitestrips With Light bạn lưu ý chỉ sử dụng cho hàm răng thật của bạn, tránh trường hợp bạn dùng cho hàm răng giả hay là răng bạn đang bọc sứ bên ngoài.
  • Một số khách hàng có vấn đề về bệnh răng nướu thì phải cần trực tiếp hỏi bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
  • Trong quá trình thực hiện chờ đợi tác dụng của miếng dán răng trên hàm răng bạn hãy cố gắng hạn chế cung cấp thức năng hay đồ uống trong miệng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất của sản phẩm.
  • Khi sử dụng sản xong cho quá trình đầu xong, bạn cần thiết phải bảo quản sản phẩm ở một nơi khô ráo, tránh ẩm ướt. 



Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá

SẢN PHẨM NỔI BẬT



Các tin khác

Đối tác chiến lược