Tin tức & sự kiện

Kem đánh răng làm trắng răng Crest 3D White

Ngày Đăng : Sunday, September 01, 2019Dòng sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn P&G được công  nhận bởi ADA an toàn bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ đó là kem đánh răng Crest 3D White. Đối với sản phẩm kem đánh răng mang lại lợi ích công dụng thế nào? Được chia thành bao nhiêu loại chính? Cách đánh giá của mỗi khách hàng về kem đánh răng? Mọi vấn đề mọi người chưa hiểu về  kem đánh răng Crest 3D White giải đáp cụ thể qua bài viết sau đây:

  1. Loại kem đánh răng Crest 3D White được ưa chuộng hiện nay

Với vấn đề hiện nay kem đánh răng Crest 3D White  sản phẩm đa dạng hóa, có rất nhiều loại tính năng mà khách hàng ưa chuộng  khác nhau. Sản phẩm Crest 3D White đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và hài lòng khi sử dụng

  • Kem chải răng Crest 3D White Brilliance cho hiệu quả trắng sáng

Kem đánh răng trắng răng làm trắng được luôn được đánh giá cao nhất của thương hiệu Crest. Loại kem đánh răng  với công dụng rất mạnh, luôn mang lại hiệu quả tối ưu rõ rệt sau một thời gian ngắn sử dụng.

HÌNH ẢNH

Đối với kem chải răng Crest 3D White Brilliance đưa ra kết quả làm trắng răng sáng tức thì điểm nổi bật đặc biệt của sản phẩm này là tạo ra rất nhiều chất tạo bọt giúp và hổ trợ cho các hoạt chất làm trắng phân tán đều, đã loại bỏ  mảng bám gây vết ố vàng trên bề mặt răng một cách hữu hiệu. Bên cạnh việc làm trắng răng, kem đánh răng Crest 3D White Brilliance góp phần ngăn ngừa sâu răng, giúp răng chắc khỏe, tạo hơi thở thơm mát thơm tho

Mặc khác, trong kem đánh răng chứa các hoạt chất làm trắng răng quá mạnh nên sản phẩm không thích hợp với những người có hàm răng hay chịu chứng nhạy cảm. Vì vậy, nếu sử dụng sản phẩm mà bạn cảm thấy ê buốt răng ngưng ngay để tránh tác hại nguy hiểm.

  • Kem đánh răng Crest 3D White Luxe Glamorous

Sản phẩm kem đánh răng này này có hàm lượng chất làm trắng răng không quá cao mà vừa phải, phù hợp với cả trường hợpcho những hàm  răng yếu hay răng nhạy cảm.

Điểm mạnh của Crest 3D White Luxe Glamorous so với sản phẩm Crest 3D White Brilliance cùng là công dụng làm răng trắng nhưng Crest 3D White Luxe Glamorous có tác dụng làm êm dịu hơn, cho người dùng cảm giác dễ chịu. Bạn có thể sử dụng từ 2 – 3 lần/ngày cho sản phẩm này mà không cảm giác lo rằng mình bị ê buốt răng.

HÌNH ẢNH

  • Kem đánh răng crest 3d white radiant mint

Phù hợp mọi trường hợp khách hàng có hàm răng yếu hay nhạy cảm khi sử dụng kem đánh răng. Đặc biệt, người bị thường xuyên bị chảy máu chân răng hay nhiệt miệng thì loại kem đánh răng  crest 3d white radiant mint này vô cùng thích hợp nhất.

Mặc khác thì kem chải răng Crest 3D White Radiant Mint có khả năng làm sạch chiếm 80% tẩy trắng răng loại các mảng bám, bổ sung thêm với các thành phần  tự nhiên hổ trợ các chức năng giúp bạn phòng ngừa bệnh về sâu răng đẩy mạnh hàm răng vững chắc và khỏe mạnh hơn. Giúp bạn tự tin rằng trong cuộc sống nhiều niềm vui khi giao tiếp mọi người.

HÌNH ẢNH

Kem đánh răng Crest 3D White Radiant Mint giúp cải thiện vấn đề răng miệng đạt được  hiệu quả cao hơn. Vì thế, nếu bạn thuộc trường hợp răng yếu hay nhạy cảm thì Crest 3D White Radiant Mint luôn phù hợp chúng không những giúp cải thiện vấn đề răng miệng trị được chứng hôi miệng của bạn đạt hiệu quả tối ưu.

  • Kem đánh răng Crest  3D White Arctic Fresh  tạo cảm giác the mát

Với công thức làm trắng răng đơn giản và an toàn của loại kem đánh răng Crest  3D White Arctic Fresh. Dung dịch các cấu trúc tinh thể nhỏ, kem đánh răng Crest đảm bảo nhanh chóng  làm trắng sạch răng toàn bộ bề mặt răng một cách hiệu quả hoàn hảo.

Dù không góp phần quan trọng về công dụng làm trắng nhưng dòng kem đánh răng này đã được thiết kế theo công thức tinh thể the mát, tạo một cảm giác sảng khoái, tươi mát cho người sử dụng. Kem chải răng Crest 3D White Arctic Fresh nổi trội là nhờ lợi ích tạo nên công thức tinh thể the mát.

HÌNH ẢNH

  1. Kem đánh răng Crest 3D White chính hãng 100% bạn sẽ mua ở đâu?

Dòng sản phẩm Crest 3D White khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Bạn có thể tìm mua một số nơi như sau:

  • Siêu thị trung tâm
  • Crest USA Shop
  • Hàng nhập khẩu DALADO.COM
  • Đặc biệt, tại website chính hãng miengdanrang.net 

Đôi khi để đảm bảo chất lượng sản phẩm kem Crest 3D White hàng chính hãng, bạn cần thiết tìm hiểu kỹ càng thông tin về địa chỉ mua hàng, tránh gặp trường hợp  mua nhầm sản phẩm, fake, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng không tốt ảnh hưởng sức khỏe răng miệng của chính mình sau này.

Với một thương hiệu lâu đời cả trăm năm nay, kem đánh răng Crest 3D White được đánh giá là một loại kem đánh răng khá tốt trên phương diện là làm trắng răng. Đôi khi, trường hợp không như mong đợi, gặp phải khách hàng lại thấy ê buốt răng sau khi sử dụng sản phẩm (nhưng chỉ là thiểu số).

Vì mong muốn có sức khỏe răng miệng tốt nhất của mỗi người là khác nhau, cách lựa chọn từng người sẽ cho cảm nhận và đánh giá riêng.

Vì thế mà để đảm bảo an toàn chắc chắn tình trạng sức khỏe chính mình phù hợp với loại kem đánh răng nào, hãy trải nghiệm thử một lần rồi sắm cho mình nhé.

Kem đánh răng Crest 3D White không riêng tác dụng làm trắng răng song song là lợi ích công dụng khác là phòng ngừa bệnh sâu răng, viêm nướu nếu bạn cần  sử dụng đúng cách. Bởi vậy, để chắc chắn trong việc cách sử dụng đúng đắn, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì sản phẩm, đưa ra phương pháp cho bản thân mình nhé.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá

SẢN PHẨM NỔI BẬTCác tin khác

Đối tác chiến lược