Tin tức & sự kiện

Miếng dán trắng răng Crest 3D White hoạt động như thế nào?

Ngày Đăng : Monday, July 01, 2019Những lợi ích khi sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White?

Mỗi dòng sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White đều được đảm bảo để làm trắng răng bằng cách loại bỏ những vết ố bám trên bề mặt răng cũng như những vết ố nằm ẩn sâu bên trong men răng.

Liệu miếng dán trắng răng Crest 3D White có gây hại cho răng hoặc liệu chúng có thể làm hư men răng?

Không đâu, sản phẩm này được thiết kế để an toàn và hiệu quả khi sử dụng theo chỉ dẫn. Tất cả dữ liệu về an toàn của chúng tôi đều cho thấy miếng dán làm trắng răng Crest 3D White an toàn cho men răng. Chúng chứa cùng hoạt chất làm trắng như những sản phẩm vốn được nha sỹ sử dụng để làm trắng răng.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White hoạt động thế nào?

Miếng dán trắng răng Crest 3D White là những miếng dán mỏng và linh hoạt được phủ một lớp gel chứa Peroxide làm trắng răng. Được thiết kế để phù hợp với hình dạng hàm răng của bạn, chúng hoạt động bằng cách giữ cho lớp Gel làm trắng trên răng để loại bỏ lớp ố bên trên và bên dưới bề mặt răng.

Khi nào tôi bắt đầu thấy được kết quả với miếng dán trắng răng Crest 3D White?

Kết quả nhận thấy được khác nhau giữa những người dùng, nhưng hầu hết sẽ bắt đầu thấy kết quả sau khi trải qua nửa quá trình điều trị, và thấy được kết quả hoàn hảo khi hoàn tất quá trình điều trị. Nếu thời gian gấp, bạn nên dùng Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White 1 Hour Express hoặc Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White Kết Hợp Với Công Nghệ Chiếu Đèn Whitestrips With Light để có thể thấy được kết quả sau 3 ngày.

 

Quý khách vui lòng liên hệ đại lý dán trắng răng Crest 3D White chính hãng toàn quốc.

Qua số hotline (08) 98 033 379

Website: miengdanrang.netCảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 5 Đánh giá

SẢN PHẨM NỔI BẬTCác tin khác

Đối tác chiến lược