Tin tức & sự kiện

Review miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects

Ngày Đăng : Friday, August 23, 2019Nhìn từ trên xuống dưới vẻ đẹp bên ngoài của bạn khá hoàn hảo, chỉ mỗi hàm răng là không nổi trội, không được trắng sáng. Có phải bạn đang thiếu sự tự tin khi nở nụ cười với bất cứ ai khi bạn giao tiếp với mọi người trong công việc hay những ngày hẹn hò cùng người ấy. Chẳng cần phải che dấu hay kín đáo chi nữa và các bạn sẽ cũng chẳng cần phải ngại ngùng đã có một bí quyết giúp cho các bạn có một hàm răng trắng sáng không tùy vết mà các bạn chẳng cần phải đi đến phòng khám nha khoa chi xa xôi, chẳng mất thời gian bên cạnh đó là giá thành lại phù hợp với túi tiền. Với sản phẩm mới nhất hiện nay miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects.

Hiểu được và thấy khá nhiều các chị em cũng gặp tình trạng răng có ngả màu không còn trắng cần tìm hiểu gấp công dụng loại miếng dán trắng răng đang được truyền bá được mọi người ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Cho nên, bạn sử dụng hết một liệu trình làm trắng răng với Crest 3D White Professional Effects, bạn sẽ không lầm đó quyết định đúng đắn. Bạn đang bâng khuâng suy nghĩ sử dụng miếng dán trắng răng hay không, sau đây chúng tôi đưa ra bài viết chia sẻ hữu ích dành cho bạn.

 

5 gói miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects chính hãng Mỹ (Ảnh)

 

Lời đồn miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects

Đầu tiên khi bạn sử dụng miếng dán làm trắng răng cần phải tìm hiểu qua cách sử dụng như thế nào với lựa chọn một số miếng dán trắng răng phổ biến trên thị trường hiện nay chẳng hạn như: Crest 3D White, Vivid, Oral-B 3D White Whitestrips,… 

Tìm hiểu qua các mảng quảng cáo của các hãng sản phẩm, các sản phẩm này đều được nhấn mạnh về ưu điểm cách sử dụng khá dễ dàng, hoạt động làm trắng răng khá  nhanh chóng, chi phí chi trả hợp lý phù hợp với dòng sản phẩm, bên cạnh đó dễ dàng mang theo bên người.

Theo thống kê được dùng miếng dán trắng răng tiết kiệm được 9/10 số tiền bỏ ra so với việc đến các phòng khám nha khoa, cực kì tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng, thời gian là vàng là bạc.

Hoạt động cơ chế miếng dán Crest 3D White Professional Effects chứa các hoạt chất làm trắng, các loại miếng dán này sẽ làm răng trắng sáng hơn trong khoảng từ ( 25 – 30 ) phút. 

Răng trắng tùy thuộc vào tình trạng răng của từng mỗi người. Đôi lúc, mỗi liệu trình sẽ làm trắng bằng miếng dán có thể kéo dài từ 3 ngày cho đến 2 tuần tương đương với tổng chi phí dao động từ ( 300.000 - 1.500.000 ) đồng.

 

Qua sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects đưa ra 

Chúng tôi đã lựa chọn miếng làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects. Một hộp Crest 3D White bao gồm 40 miếng dán, được chứa đựng  20 gói riêng lẻ, điều này rất tiện lợi khi bạn sử dụng. Khi sử dụng  bạn cần chỉ cần đến 1 gói gồm 2 miếng dán, kích thước 1 miếng dài hơn sử dụng cho hàm trên còn 1 miếng kích thước ngắn hơn chút bạn sử dụng cho răng hàm dưới.

Khảo sát và cảm nhận của người tiêu dùng, miếng dán có màu sắc trong suốt như trong hình, không có hương thơm, khá ngắn so với vòm răng ( tùy vào kích cỡ của mỗi hàm răng người sử dụng ). 

Bạn đọc kỹ và làm theo hướng dẫn, mỗi ngày bạn dùng 1 gói. Việc trước tiên bạn cần  làm sạch răng bằng bàn chải và kem đánh răng như bình thường. 

Sau đó, bóc 1 gói Crest 3D White White Professional Effects, tháo ra miếng dán ra khỏi tấm nhựa và trực tiếp bạn dán dính miếng dán vào răng, bạn chờ đợi đến 30 phút rồi tận hưởng kết quả. Cứ làm theo quy trình dưới đây bạn nhé.

 

Ngày đầu sử dụng miếng dán trắng răng

Ngày đầu tiên khi bạn sử dụng miếng dán làm trắng, chắc ai cũng khá vụng về chưa quen tay. Lúc dán miếng dán để dính vào răng, một số người cẩn thận miếng dán vẫn không được chặt, hơn nữa lại cách xa chân răng quá khiến phần chân răng và thân răng không được đồng màu.

Thông qua một số người đã sử dụng cảm giác khi sử dụng: Khách hàng đã cho biết sử dụng đầu tiên cảm giác hơi ê buốt, dán khoảng 5 phút, bắt đầu thấy tê tê ở kẽ răng, khá là khó chịu. Thời gian đến 30 phút, kèm theo đó là sự ê buốt cả khoang miệng.

 

Ngày thứ hai sử dụng miếng dán trắng răng

Khác với hướng dẫn sử dụng là dùng liên tục sử dụng, khách hàng đưa ra cảm nhận. Hai ngày sau răng gần như đã không còn ê buốt răng nữa, ăn uống cũng thoải mái như bình thường.

Cách dán miếng làm trắng lên răng sự dụng thông thạo hơn không còn lóng ngóng, răng không bị dán chỗ thừa chỗ thiếu. 

 

Ngày thứ ba sử dụng miếng dán trắng răng

Trải nghiệm lần dán miếng trắng răng thứ 3 khách hàng cho biết đã sử dụng quá thời gian quy định hơn 30 phút của miếng dán, vì thế mà tình trạng ê buốt răng đã diễn ra trở lại, nên chính vì vậy các bạn cần lưu ý sử dụng theo chỉ định đúng 30 phút cho sản phẩm miếng dán trắng răng.

 

Ngày thứ tư sử dụng miếng dán trắng răng

Qua ngày thứ 4 khách hàng cho biết sử dụng miếng dán làm trắng một lần để duy trì độ trắng cần thiết, đồng thời cũng không khiến mình cảm thấy khó chịu.

 

Đánh giá ưu nhược điểm của miếng dán trắng răng

 

 

 

 

Sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects mang lại ưu điểm như sau:

  1.  Hiệu quả nhanh: Tùy vào hàm răng mỗi người, một người có sức khỏe răng miệng tốt, men răng khỏe thì sử dụng 2 – 3 lần đã thấy răng lên tông rõ. Vì thế là liệu trình rất nhanh so với các phương pháp khác mình đã từng thử.
  2.  Tiện lợi, dễ dàng sử dụng: Sử dụng bao bì gọn nhẹ, di chuyển miếng dán này đi bất cứ đâu, kể cả đi du lịch hay bạn công tác xa.Thao tác quy trình sử dụng tương đối dễ dàng. Khi bạn sử dụng dán lớp làm trắng, bạn cũng có thể thực hiện các việc khác song song, ví dụ như uống nước, nói chuyện, làm việc,…
  3.  Tiết kiệm được thời gian: Đây là điều tuyệt vời nhất, không phải chờ đợi lâu như đến phòng khám nha khoa. Thời gian dán cũng chỉ khoảng 30 phút.
  4.  Khả năng làm trắng duy trì lâu: Sau khi bạn đánh răng thì màu răng có thể trường hợp  quay lại trạng thái ban đầu, còn đối với miếng dán trắng răng Crest 3D, ít gặp tình trạng quay ngược lại.
  5.  Mức giá rẻ: So với việc đến phòng khám nha thì việc sử dụng miếng dán trắng răng “kinh tế” hơn hẳn.

Sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects mang lại nhược điểm như sau:

Nhược điểm thì rõ ràng rồi, đọc trải nghiệm của mình, hẳn các bạn cũng đã biết miếng dán trắng có những nhược điểm to to như này:

- Gây tê buốt khoang miệng: Cảm giác ê buốt là điểm trừ lớn nhất của miếng dán trắng răng Crest 3D. Nếu răng của bạn yếu thì cảm giác này sẽ cực kì khó chịu đấy.

- Không làm trắng toàn bộ răng: Vì khi chỉ tiếp xúc với bề mặt phía trước của răng nên miếng dán không thể giúp bạn làm trắng toàn bộ các răng cũng như các kẽ răng 

- Mức độ làm trắng giới hạn: Các miếng dán làm trắng sẽ giúp răng bạn trắng lên đến một giới hạn nhất định. 

 Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá

SẢN PHẨM NỔI BẬTCác tin khác

Đối tác chiến lược